CHONBACHHOA.COM là một website bán hàng. Nơi mà bạn không cần phải bỏ vốn nhập hàng, cũng không lo giao hàng, chỉ cần đăng bán qua Zalo, Facebook, Google+, diễn đàn,… mọi việc còn lại đã có chonbachhoa.com lo từ hàng hóa, giao hàng, đến thu tiền giúp bạn. Với chonbachhoa.com bạn không chỉ dễ dàng bán hàng kiếm thêm thu nhập, mà còn mua sắm thông minh hơn, tiết kiệm chi phí cho riêng mình.

Đặc biệt, chonbachhoa.com không thu bất kỳ phí khởi tạo, duy trì nào, hoàn toàn miễn phí tham gia cho mọi lứa tuổi.

Quá dễ dàng. Chỉ cần bạn đăng ký thành viên bán hàng trên chonbachhoa.com, sau đó dành ít thời gian xem những thông tin mà chúng tôi cung cấp cùng với sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn là bạn đã có thể bắt đầu bán hàng được rồi.

Hoàn toàn không, chonbachhoa.com không thu bất kỳ khoản phí tham gia hay duy trì nào cả và được nhân viên tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại là các mặt hàng sữa và rượu hoàn toàn được nhập khẩu từ Úc.

chonbachhoa.com đặc mục tiêu trên hết là vấn đề sức khỏe con người, nên sản phẩm được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi nhập khẩu về nước. chonbachhoa.com cũng cam kết đổi trả sản phẩm nếu hàng không giống hình hay không đạt chất lượng.

Với chonbachhoa.com, bạn không cần phải bỏ vốn nhập hàng mà vẫn có nhiều sản phẩm để bán. Bán được cái nào thì chonbachhoa.com sẽ lo việc đóng gói, giao đi, thu tiền và trả tiền cho bạn theo thỏa thuận mà bạn đáng được hưởng. Nếu không bán được hàng, cũng không ôm hàng hay tồn kho gì cả, quá tuyệt vời.

Hoàn toàn không. chonbachhoa.com là nơi giúp bạn kiếm thêm thu nhập mà không hề có sự ràng buộc hay áp lực bán hàng gì cả. Bạn bán được cang nhiều sản phẩm thì thu nhập của bản càng nhiều, nếu bạn không bán được cũng không có vấn đề gì cả.

Giá bán được chonbachhoa.com niêm yết phù hợp với thị trường và giữ giá chung cho tất cả các đại lý hay cửa hàng để tránh phá giá lẫn nhau ảnh hưởng đến những thành viên bán hàng khác. Đây là cách công bằng nhất cho tất cả. Tuy nhiên, bạn có thể bán giá tùy ý cho người quen người thân bằng cách mua đơn hàng của chonbachhoa.com với giá sỉ, yêu cầu chonbachhoa.com giao tới tận tay của bạn hoặc người thân sau đó tự bạn thu tiền từ họ.

Có rất nhiều cách để bán được hàng, bạn có thể thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo,diễn đàn, từ những người thân có nhu cầu hoặc cũng có thể từ những shop bán lẻ mà bạn có thể phát triển, sau đó chonbachhoa.com sẽ giao hàng theo thông tin khách hàng mà bạn cung cấp.

chonbachhoa.com là nới hỗ trợ bạn với khả năng của mình để kiếm thêm thu nhập, nên khi bạn không bán được hàng thì bạn sẽ không có thêm thu nhập. Tuy nhiên, bạn vẫn là 1 thành viên bán hàng của chonbachhoa.com.

Khi có đơn hàng, do bạn tự đặt cho mình hay đặt cho khách, để đơn hàng được giao đi, bạn chỉ cần vào trang quản trị đơn hàng, bấm “YÊU CẦU GIAO” vào làm theo hướng dẫn, chonbachhoa.com sẽ giao hàng đến địa chỉ khách hàng mà bạn cung cấp. sau khi chonbachhoa.com giao hàng thành công, chonbachhoa.com sẽ chuyển lại số tiền lợi nhuận theo đơn hàng mà bạn đáng được hưởng.

Hoàn toàn được. Đơn giản, bạn chỉ cần đặt hàng với giá sỉ và yêu cầu giao đến địa của bạn cung câp và thanh toán. Khi nhân được hàng, bạn tùy ý với gói hàng đó.

Nếu trong vòng 6 tháng liên tục mà bạn không phát sinh giao dịch nào, tài khoản của bạn sẽ bị hủy và khi bạn muốn bán lại thì bạn phải đăng ký thành viên mới.

Tất nhiên với tư cách người bán là bạn. Trên thông tin đơn hàng, người bán là của bạn, người mua (người nhận hàng) là khách hàng của bạn. khi khách hàng của bạn nhận được hàng, họ chỉ biết là đang mua hàng của bạn.

Hãy liên hệ với chonbachhoa.com theo hotline: 0933009988 or mail: phattran@chongroup.com

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hãy nói với chúng tôi về thắc mắc của bạn theo form liên hệ bên dưới. Xin cảm ơn!.

Sản phẩm mới

Sữa tươi tiệt trùng mount victoria full cream
Mount victoria milk được đóng gói trên dây chuyền tại..
Chi tiết
ROSEWATER
ROSEWATERVang đỏ nhập khẩu từ ÚcĐóng chai tại nhà máy..
Chi tiết
Mount Victoria Skim
Mount Victoria SkimMount victoria milk được đóng gói trên dây..
Chi tiết
Sữa bò non Mount Victoria
Sản phẩm sữa nhập từ ÚcSữa bò non bổ sung..
Chi tiết
Sữa dinh dưỡng thay thế bữa ăn NUMEAL - Dạng hộp
Sữa Dinh Dưỡng Thay Thế Bữa Ăn Cao Cấp NuMeal (Hộp..
Chi tiết
Vodka Rocket - Nồng độ:  29,5 độ - nắp đen
- Dòng Rocket Vodka hiện đại với vỏ chai phủ..
Chi tiết
Vodka Rocket - Nồng độ:  39,5 độ - nắp đỏ
- Dòng Rocket Vodka hiện đại với vỏ chai phủ..
Chi tiết
AUSTWINE CLASSIC RED WINE BIN 999
AUSTWINE CLASSIC RED WINE BIN 999 Vang đỏ nhập khẩu từ..
Chi tiết
PAUL PHILIP SHIRAZ & MERLOT VINTAGE 2006
PAUL PHILIP SHIRAZ & MERLOT VINTAGE 2006 Vang đỏ nhập khẩu..
Chi tiết
Sữa dinh dưỡng thay thế bữa ăn NUMEAL
Vị ngon tự nhiên Nhiều vitamin D hơn Có thể thay thế..
Chi tiết