SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG NGUYÊN KEM GIPPY 100%

SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG NGUYÊN KEM GIPPY 100%

Mã sản phẩm: 1316
  • Xuất xứ: Nhập khẩu từ Úc
Sản phẩm sữa nhập từ Úc


Thông tin chi tiết

SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG NGUYÊN KEM GIPPY 100%  SẢN XUẤT TẠI ÚC

Từ vùng Gippsland- nơi nổi tiếng với nhiều trang trại chuyên nuôi bò lấy sữa của nước Úc, hàng ngàn lít sữa tươi nguyên chất được vắt trong ngày sẽ nhanh chóng được đưa tới nhà máy chế biến sữa trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ từ 2-4 độ C. Sữa tươi sau khi trải qua công nghệ thanh trùng hoặc tiệt trùng tiên tiến nhất sẽ được đóng vào hộp giấy và cho ra đời những hộp sữa tươi Gippy mà chúng ta thấy hiện nay.

Không có sữa dão là sữa nguyên chất thiên nhiên 100% từ con bò vắt ra và được đóng gói trong vòng 24 giờ.

Đóng gói trong vòng 24 giờ giữ được chất đề kháng, đạm và Calcium nguyên chất thiên nhiên từ sữa của bò, tươi và ngon (Cho Sữa Full Cream).

Có Sữa dão là sữa đã bị lấy một phần dinh dưỡng tự nhiên, sau đó sẽ được pha chế và bổ sung bằng nhân tạo.

Sữa Gippy Full giàu canxi và đạm tự nhiên từ sữa bò.

Chỉ với một ly Sữa tươi nguyên kem Gippy vốn đã chứa hơn 15% nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu sẽ làm xương và răng bạn trở nên chắc khỏe.

Cung cấp năng lượng đầy đủ cho cơ thể và bổ sung dinh dưỡng mang đến cho bạn một đôi mắt sáng và làn da khỏe mạnh.

Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Gippy đã đạt Huy chương Vàng năm 2012 của Hiệp Hội Hoàng Gia Sydney và được công nhận là loại sữa tươi có chất lượng cao và hương vị hảo hạng!

SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG NGUYÊN KEM GIPPY 100%

       Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Gippy thật tươi ngon đến từ vùng đất Gippsland với đầy đủ thành phần dinh dưỡng cần thiết. Chỉ với một ly sữa tươi nguyên kem Gippy vốn đã chứa hơn 15% nhu cần dinh dưỡng hằng ngày của bạn với nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu làm xương và răng của bạn trở nên chắc khỏe, cung cấp năng lượng đầy đủ cho cơ thể và bổ sung dinh dưỡng mang đến cho bạn một đôi mắt sáng và làn da khỏe mạnh. Sữa tươi nguyên kem Gippy mang đến hương vị tự nhiên nhất thích hợp cho mọi người trong gia đình bạn. Sữa tươi nguyên kem Gippy là nguồn cung cấp đầy đủ các chất đạm, vitamin và khoáng chất. Sữa tươi nguyên kem Gippy cũng mang đến nhiều lợi ích khác cho bạn: hương vị ngon tuyệt, sức khỏe dồi dào và dinh dưỡng thích hợp.

Những lưu ý cần biết khi uống sữa tươi

Dù sữa tươi là loại thức uống bổ dưỡng và tương đối lành tính nhưng bạn cũng cần phải uống sữa đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất cũng như tránh gặp phải sự cố không mong muốn. Bạn hãy tham khảo những hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

– Không cho trẻ dưới 1 tuổi uống sữa tươi: đối với trẻ nhỏ dưới 12 tháng thì hệ tiêu hóa của trẻ chưa phát triển toàn diện nên không thể hấp thu được sữa bò tươi. Nguồn dinh dưỡng tốt nhất với trẻ trong giai đoạn này chính là sữa mẹ, hoặc nếu bất đắc dĩ mẹ không đủ sữa thì bạn cũng nên cho trẻ uống sữa bột công thức dành riêng cho lứa tuổi của trẻ.

– Không uống sữa lúc bụng đang đói: điều này sẽ làm giảm khả năng hấp thụ lượng dinh dưỡng có trong sữa tươi gây lãng phí do cơ thể sẽ nhanh chóng đào thải ra ngoài.

– Không uống sữa ngay trước hoặc sau khi ăn đồ chua: sẽ gây ra hiện tượng kết tủa dẫn đến tình trạng khó tiêu hoặc nặng hơn là bị đau bụng, đi ngoài.

Là dòng sữa tươi nguyên kem, sữa tươi Gippy full cream 100% giữ nguyên hàm lượng chất béo có trong sữa bò tươi nên có hương vị thơm ngậy, giàu dinh dưỡng nên rất phù hợp với trẻ em có thể trạng thấp còi hay người lớn đang muốn tăng cân.

Sản phẩm mới

Sữa tươi tiệt trùng mount victoria full cream
Mount victoria milk được đóng gói trên dây chuyền tại..
Chi tiết
ROSEWATER
ROSEWATERVang đỏ nhập khẩu từ ÚcĐóng chai tại nhà máy..
Chi tiết
Mount Victoria Skim
Mount Victoria SkimMount victoria milk được đóng gói trên dây..
Chi tiết
Sữa bò non Mount Victoria
Sản phẩm sữa nhập từ ÚcSữa bò non bổ sung..
Chi tiết
Sữa dinh dưỡng thay thế bữa ăn NUMEAL - Dạng hộp
Sữa Dinh Dưỡng Thay Thế Bữa Ăn Cao Cấp NuMeal (Hộp..
Chi tiết
Vodka Rocket - Nồng độ:  29,5 độ - nắp đen
- Dòng Rocket Vodka hiện đại với vỏ chai phủ..
Chi tiết
Vodka Rocket - Nồng độ:  39,5 độ - nắp đỏ
- Dòng Rocket Vodka hiện đại với vỏ chai phủ..
Chi tiết
AUSTWINE CLASSIC RED WINE BIN 999
AUSTWINE CLASSIC RED WINE BIN 999 Vang đỏ nhập khẩu từ..
Chi tiết
PAUL PHILIP SHIRAZ & MERLOT VINTAGE 2006
PAUL PHILIP SHIRAZ & MERLOT VINTAGE 2006 Vang đỏ nhập khẩu..
Chi tiết
Sữa dinh dưỡng thay thế bữa ăn NUMEAL
Vị ngon tự nhiên Nhiều vitamin D hơn Có thể thay thế..
Chi tiết